Giới thiệu công ty Golfviet Travel

THƯ NGỎ

CÔNG TY CỔ PHẦN SỰ KIỆN DU LỊCH QUỐC TẾ GOLFVIET(GOLFVIETTRAVEL)
Gửi đến quý khách lời chào và lời chúc : An Khang - Thịnh Vượng
Golfviet Travel hoạt đông dựa trên phương châm:

TẦM NHÌN
Trên cơ sở phất  triển bền vững sau gần 5 năm hình thành và phát triển Golfviet Travel hướng đến trở thành 1 trong 20 công ty lữ hành hàng đầu khu vực Đông Nam Á vào năm 2020. Đến năm 2025, Golfviet Travel phấn đấu trở thành 1 trong 10 công ty du lịch hàng đầu Châu Á và trở thành Top Tập đoàn lữ hành hàng đầu khu vực Châu Á.

SỨ MỆNH
Mang lại cảm xúc thăng hoa cho du khách trong mỗi hành trình - Đây là mục tiêu và là sứ mệnh Golfviet Travel cam kết và nỗ lực mang lại cho du khách. Golfviet Travel trở thành người bạn đồng hành cùng du khách trong mọi hành trình du lịch và tạo ra những giá trị tốt đẹp. Sự chuyên nghiệp, mang lại cảm xúc thăng hoa cho khách hàng và những giá trị gia tăng hấp dẫn cho du khách sau mỗi chuyến đi.

TRẾT LÝ KINH DOANH
Khách hàng là trung tâm: Golfviet Travel luôn khẳng định khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh mà Golfviet Travel hướng đến, vi khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh mà Golfviet Travel hướng đến, vì khách hàng là người góp phần to lớn xây dựng nên thương hiệu Golfviet Travel.
Chuyên nghiệp là thước đo: Khẳng định uy tín thương hiệu, với mục tiêu  không ngừng phát triển hoàn thiện để đạt đến những tầm cao mới trong định hướng chiến lược vươn ra thế giới.
Chất lượng là danh dự: Golfviet Travel cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng là tốt nhất, điều đó tạo lên khác biệt so với thị trường, Golfviet Travel xem đó là trách nhiệm, là danh dự của mỗi cán bộ - nhân viên.

                                                                                                                                                                                  GIÁM ĐỐC 

                                                                                                                                                                         

                                                                                                                                                                        NGUYỄN TRUNG THÀNH

TRÂN TRỌNG !
 
                

Liên quan